ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องฟูเรียร์ทรานส์ฟอร์มอินฟราเรดสเปคโทรสโกปี (Fourier transform infrared spectrometer FTIR) ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  เลขที่ 8/2566

1. ประกาศเชิญชวน คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร คลิกดูรายละเอียด