ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราดาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกิจกรรมและพื้นที่ทำงานนักศึกษา (Co Working Space) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) คลิกดูรายละเอียด