ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการทัวร์ศึกษาดูงาน โครงการส่งเสริมบุคลากรเพื่อพัฒนาความเป็นมืออาชีพในการปฏิบัติงาน ณ จังหวัดภูเก็ตและจังหวัดกระบี่ ของสถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 39/2561  คลิกดูรายละเอียด