ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์และทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) เลขที่ 44/2562  คลิกดูรายละเอียด