ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสียภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1. ประกาศประกวดราคาซื้อ เลขที่ 11/2563  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลางตามกระกาศ ป.ช.ช.  คลิกดูรายละเอียด