ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสียภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 11/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสียภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์       (e-bidding) เลขที่ 11/2563  คลิกดูรายละเอียด