ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนและการวิจัยสาขาพืชศาสตร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 49/2563   ดังนี้

1. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร ปปช.   คลิกดูรายละเอียด
  2. ประกาศเชิญชวน   คลิกดูรายละเอียด