ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์การจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาฟิสิกส์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 19/2563 คลิกดูรายละเอียด