ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประกอบการเรียนการสอน ผลิตสื่อการเรียนการสอนออนไลน์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 23/2564  ดังนี้

1. ประกาศเชิญชวนเลขที่ 23/2564 คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลางตามประกาศ ป.ช.ช. คลิกดูรายละเอียด