ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารหอพักนักศึกษาและบุคลากร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1.  ประกาศเชิญชวน คลิกเพื่อดูรายละเอียด

2.  ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร คลิกเพื่อดูรายละเอียด