ประกาศราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง โครงการจ้างก่อสร้างหลังคาที่จอดรถจักรยานยนต์หอพักนักศึกษากันเกรา จำนวน 1 งาน โดยวิธีคัดเลือก เลขที่ 30/2564

คลิกดูรายละเอียด
1. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง (ตาราง ปปช.)
2. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้างตาม BOQ (Bill of Quantities)