ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนประถมศึกษาโครงการขยายห้องเรียน  ตำบลธาตุเชิงชุม  อำเภอเมืองสกลนคร  จังหวัดสกลนคร  จำนวน 1 หลัง  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 29/2564

คลิกรายละเอียด