ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสนามฟุตซอล ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 17/2565   ประกอบด้วย

1. ประกาศเชิญชวนเลขที่ 17/2565   คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลางตามประกาส ปปช.  คลิกดุรายละเอียด
  3. รายการประมาณราคา BOQ    คลิกดูรายละเอียด