หัวข้อข่าว

ประกาศประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์จัดการเรียนการสอนสาขาบริหารธุรกิจการเกษตร ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 5/2561

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (เปลี่ยนแปลงครั้งที่ 1)

ประกาศร่างขอบเขตของงาน (Termes of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา สำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องน้ำนักศึกษา ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 3 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 2/2561