หัวข้อข่าว

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำชุดแสดงผลงานผลิตภัณฑ์จากผ้าครามและสีธรรมชาติ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด โดยวิธีคัดเลือก เลขที่ 6/2561

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ระยะที่ 4 ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 5/2561

โครงการจัดซื้อวัสดุก่อสร้าง จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

โครงการจัดซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงเรือนปลูกพืชระบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๔๙/๒๕๖๐