หัวข้อข่าว

ประกาศประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประจำศูนย์ส่งเสริมการสอนภาษาอังกฤษและการเทคโนโลยี ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศร่างประกาศเชิญชวน ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ร่างรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ชุดครุภัณฑ์พัฒนามาตรฐานงานห้องสมุดสู่สากล ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด รับฟังความคิดเห็น

ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานสาชาวิชาสังคมศาสตร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e – bidding) เลขที่ 48/2561

ประกาศประกวดราคาซื้อชุดฝึกปฏิบัติวงจรอิเล็กทรอนิกส์อเนกประสงค์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 53/2561

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสะพานทางเดินศึกษาธรรมชาติป่าบุ่งป่าทาม ขนาดกว้าง 1.2 เมตร ยาว 200 เมตร จำนวน 1 แห่ง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e – bidding) เลขที่ 29/2561

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 11)

ประกาศร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาสำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องน้ำสำหรับนักศึกษา ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 3 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

การเปลี่ยนแปลงแผนการปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง งบประมาณรายจ่ายลงทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (งบจังหวัด)