หัวข้อข่าว

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 19)

ประกาศร่างประกาศเชิญชวน ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ร่างรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 19 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 18)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์การเกษตรและครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว จำนวน 2 กลุ่มรายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 93/2561