หัวข้อข่าว

ประกาศร่างประกาศเชิญชวน ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ร่างรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 14 รายการ

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 24)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e – bidding) เลขที่ 87/2561

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างปรับปรุงห้องเรียน 80 ที่นั่ง เป็นห้องเรียน วทบ. เทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับนักศึกษา จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 46/2561