หัวข้อข่าว

ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประจำศูนย์ส่งเสริมเพื่อพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษสำหรับ นักศึกษาคณะครุศาสตร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 15/2562

ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประยุกต์ใช้งานพีแอลซีควบคุมระบบขับเคลื่อน ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 16/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อโครงการส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนในหน่วยงานภาครัฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 110/2561