หัวข้อข่าว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างปรับปรุงห้องน้ำประจำอาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 11) จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 36/2562)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลให้เช่าพื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการอื่น ๆ งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เลขที่ 6/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารปฏิบัติการวิศวกรรมและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 37/2562)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลให้เช่าพื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการอื่น ๆ งานซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เลขที่ 5/2562