หัวข้อข่าว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนและการวิจัยสาขาพืชศาสตร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 41/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบการเรียนการสอนการพัฒนาท้องถิ่นด้านสิ่งแวดล้อม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 36/2563

โครงการจ้างก่อสร้างโรงเรือนปลูกพืชอเนกประสงค์หลังคาโค้ง ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 หลัง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 13/2563