หัวข้อข่าว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำสื่อดิจิทัลและการถอดบทเรียน จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 15/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดครุภัณฑ์คณะวิทยาการจัดการ จำนวน 1 ชุด โดยวิธีคัดเลือก เลขที่ 71/2563

ประกาศร่างประกาศเชิญชวน ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ร่างรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ชุดครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบรักษาความปลอดภัยระบบอินเทอร์เน็ตและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริการ จำนวน 1 ชุด  รับฟังความคิดเห็น ระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2563