หัวข้อข่าว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์การเรียนการสอนและการวิจัยสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 41/2564

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 20/2564

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์กล้องสำหรับปฏิบัติโลหิตวิทยาและปรสิตวิทยาสำหรับเทคนิคการสัตวแพทย์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร  จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่  35/2564