อบรมหลักสูตร พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร“พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560” ให้กับผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุของมหาวิทยาลัย                 และผู้รับผิดชอบโครงการ ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ณ อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ ห้องประชุมสัตตบงกช (อาคาร 11) โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สามารถ แสงรินทร์  วิทยากรจากกองการพัสดุภาครัฐ กรมบัญชีกลาง คลิกดาวน์โหลดวีดีโอ