ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างโรงเรือนซักผ้า ภูพานเพลซ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 32/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร  เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา  จ้างก่อสร้างโรงเรือนซักผ้า  ภูพานเพลซ  จำนวน  1  งาน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  เลขที่  32/2562  คลิกดูรายละเอียด