ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างต่อเติมห้องเก็บอุปกรณ์การเรียนรู้อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 19/2565

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างต่อเติมห้องเก็บอุปกรณ์การเรียนรู้อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  คลิกดูรายละเอียด