ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารกลางวัน และอาหารเสริม สำหรับนักเรียนโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) คลิกดูรายละเอียด