ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารศูนย์วิจัยและบริการวิชาการเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 3/2566 ดังนี้

1. ประกาศประกวดราคาจ้าง เลขที่ 3/2566  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร  คลิกดูรายละเอียด
  3. รายการประมาณราคา  (BOQ)  คลิกดูรายละเอียด