ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องโครงการจ้างปรับปรุงห้องเรียนคุณภาพ คณะวิทยาการจัดการ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 15/2562

1. ตารางกำหนดราคากลาง (ป.ป.ช.)   คลิกดูรายละเอียด
  2. BOQ    คลิกดูรายละเอียด