ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมรั้วที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ประกาศครั้งที่ 2) เลขที่ 24/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างซ่อมแซมรั้วที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 24/2562

1. ประกาศ  คลิกดูรายละเอียด
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง  คลิกดูรายละเอียด
3. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง BOQ (Bill of Quantities)  คลิกดูรายละเอียด