ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาจ้างปรับปรุงภูมิทัศน์ (ปูบล็อกคอนกรีต) โรงเรียนวิถีธรรม ตำบลธาตุเชิงชุม  อำเภอเมืองสกลนคร  จังหวัดสกลนคร  จำนวน  ๑  งาน  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  เลขที่ 11/2563

1. ประกาศประกวดราคาจ้าง เลขที่ 11/2563 คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคากลางตามประกาศ ป.ช.ช.  คลิกดูรายละเอียด