ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อาคาร ๗ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 35/2564

1. ประกาศเชิญชวน คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง (ตาราง ปปช.) คลิกดูรายละเอียด
  3. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง BOQ (Bill of Quantities)  คลิกดูรายละเอียด