ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโรงจอดรถสำหรับกลุ่มอาคารหอพักนักศึกษาและบุคลากร ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1.  ประกาศเชิญชวน คลิกดูรายละเอียด

2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง คลิกดูรายละเอียด

3. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง  BOQ (Bill of Quantities)  คลิกดูรายละเอียด