ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารกลางวันและอาหารเสริมสำหรับนักเรียนโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ ๑๑/๒๕๖๑

ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารกลางวันและอาหารเสริมสำหรับนักเรียนโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำภาคเรียนที่ 2                  ปีการศึกษา 2560 จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 11/2561   มีรายละเอียด ดังนี้

1.  ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารฯ เลขที่ 11/2561  คลิกดูรายละเอียด

2. ตารางกำหนดราคากลางตามประกาศ ป.ป.ช.  คลิกดูรายละเอียด