ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา  โครงการจ้างปรับปรุงห้องเรียนสมัยใหม่สำหรับการเรียนการสอน อาคาร 8 ห้อง 831, 832  ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  คลิกดูรายละเอียด