ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องตรวจวิเคราะห์คุณภาพเยื่อใยอาหารสัตว์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 32/2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องตรวจวิเคราะห์คุณภาพเยื่อใยอาหารสัตว์