ประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องยกเลิกประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโถงอาคาร 8 ให้เป็นพื้นที่ทำงานร่วม (Co-Working Space) และห้องผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 11/2564  คลิกดูรายละเอียด