ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโถงอาคาร ๘ ให้เป็นพื้นที่ทำงานร่วม (Co- Working Space) และห้องผลิตสือการสอนออนไลน์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงโถงอาคาร ๘ ให้เป็นพื้นที่ทำงานร่วม (Co- Working Space) และห้องผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  คลิกดูรายละเอียด