ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างปรับปรุงโถงอาคาร 8 ให้เป็นพื้นที่ทำงานร่วม (Co-Working Space) และห้องผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง เปลี่ยนแปลงประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จ้างก่อสร้างปรับปรุงโถงอาคาร 8 ให้เป้นพื้นที่ทำงานร่วม (Co-Working Space) และห้องผลิตสื่อการสอนออนไลน์ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร  คลิกดูรายละเอียด