ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์การตรวจสอบวิเคราะห์ด้านพลังงาน ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 25/2565  คลิกดูรายละเอียด