ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานในสำนักงาน จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 39/2565

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อชุดครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอนและการปฏิบัติงานในสำนักงาน จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 39/2565 คลิกดูรายละเอียด