หัวข้อข่าว

ประกาศร่างประกาศเชิญชวน ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ร่างรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ชุดครุภัณฑ์ปรับปรุงระบบเครือข่ายไร้สาย อาคาร 20 และอาคารหอพักกันเกรา จำนวน 1 ชุด

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการจัดทำสื่อถอดบทเรียนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 32/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการจัดทำเว็ปไซต์ส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์สมุนไพร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 31/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการจัดทำแผ่นพับและโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์สมุนไพร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 30/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการจัดทำผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 29/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการจัดทำบรรจุภัณฑ์ ฉลาก ตราผลิตภัณฑ์สมุนไพร จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 28/2563

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการจัดกิจกรรมทดสอบผลิตภัณฑ์ตลาดชุมชน จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 27/2563

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษาและบุคลากร จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)