หัวข้อข่าว

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบวิเคราะห์สมบัติทางแสงด้วยเทคนิค รามาน สเปกโตรสโคปี ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครเรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ชุดฝึกระบบอัตโนมัติ 5 สถานีขับเคลื่อนด้วยแกนเคลื่อนที่ไฟฟ้าทั้งระบบ สั่งการทำงานผ่านแท็บเล็ตบนเครือข่าย IIoT ได้ทุกสถานี พร้อมหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 14/2567