หัวข้อข่าว

ประกาศราคากลางในงานเช่าบริการโปรแกรมการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 3/2567

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ปฏิบัติการด้านเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชขั้นสูง ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 17/2567

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องให้อาหารสัตว์น้ำอัตโนมัติ ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร  จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 19/2567

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อชุดครุภัณฑ์โสตทัศนูปกรณ์สำหรับห้องประชุม ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 18/2567