ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่องประกวดราคาจ้างเหมาประกอบอาหารกลางวันและอาหารเสริม สำหรับนักเรียนโรงเรียนวิถีธรรมแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 9/2566  ตามรายละเอียดังนี้

1. ประกาศประกวดราคาจ้าง เลขที่ 9/2566  คลิกดูรายละเอียด
  2. ตารางกำหนดราคาตามประกาศ ปปช.  คลิกดูรายละเอียด