ประกาศราคากลางในงานจ้างปรับปรุงโรงจอดรถนักศึกษาหอพักเอราวัณ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง เลขที่ 2/2566

คลิกดูรายละเอียด
1. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง (ตาราง ปปช.)
2. รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้างตาม BOQ (Bill of Quantities)