ประกาศร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาสำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างห้องน้ำสำหรับนักศึกษา ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 3 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ประกาศ – วันที่สิ้นสุดรับฟังคำวิจารณ์   วันที่  1 – 7  ธันวาคม  2560

1.  ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง  คลิกดูรายละเอียด
  2.  รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง  BOQ (Bill of Quantities)  คลิกดูรายละเอียด
  3.  ร่างประกาศ  คลิกดูรายละเอียด
  4.  ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  คลิกดูรายละเอียด
  5.  งวดงานและงวดการจ่ายเงินค่าก่อสร้าง  คลิกดูรายละเอียด
  6.  แบบรูปรายการ  คลิกดูรายละเอียด
  7.  รายการประกอบแบบก่อสร้าง (Specification Final)  คลิกดูรายละเอียด