ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกาศราคากลางโครงการจ้างเหมาประกอบการแสดง แสง สี เสียง และเครื่องเสียง จำนวน 1 งาน โดยวิธีคัดเลือก เลขที่ 24/2565

คลิกดูรายละเอียด
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง