ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบการเคลือบแผ่นฟิล์มด้วยวิธีการหมุนเคลือบพร้อมระบบการวิเคราะห์ทางแสงโดยหลักการ UV/VIS ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ 44/2566

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ระบบการเคลือบแผ่นฟิล์มด้วยวิธีการหมุนเคลือบพร้อมระบบการวิเคราะห์ทางแสงโดยหลักการ UV/VIS ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  เลขที่ 44/2566
1. ประกาศเชิญชวน  คลิกเพื่อดูรายละเอียด
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร  คลิกเพื่อดูรายละเอียด