ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องเรียนสมัยใหม่สำหรับการเรียนการสอน อาคาร 8 ห้อง 831, 832 ตำบลธาตุเชิงชุม อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  เลขที่ 13/2566

1.  ประกาศเชิญชวน คลิกดูรายละเอียด
  2.  ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง คลิกดูรายละเอียด
  3.  รายละเอียดการคำนวณราคากลางงานก่อสร้าง BOQ (Bill of Quantities) คลิกดูรายละเอียด